Popular Posts

Friday 26 October 2012

ശര്‍ക്കര വരട്ടി (ശര്‍ക്കര ഉപ്പേരി)

                             See full size image

                 ശര്‍ക്കര  ഉപ്പേരി 

                                        ചേരുവകള്‍ 

  1.  പച്ച നേന്ത്രക്കായ    (തൊലി പൊളിച്ച് കനത്തില്‍ അരിഞ്ഞത്)
  2. ശര്‍ക്കര
  3.  വെളിച്ചെണ്ണ
  4.  ജീരകം
  5.  ഏലക്കായ

                                              തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം 

നേന്ത്രക്കായ വൃത്തിയായി കഴുകി വെളിച്ചെണ്ണയിലിട്ട് വറുത്തെടുക്കുക. ശേഷം ശര്‍ക്കര ഉരുക്കി കട്ടിപരുവമാകുമ്പോള്‍‍ ജീരകപ്പൊടിയും ഏലക്കായയും വറുത്തു കോരിയ കായയും ഇളക്കുക. ശര്‍ക്കര വലയുമ്പോള്‍‍ ഇറക്കി വെക്കുക. ചൂടാറിയ ശേഷം ഇളക്കുക.

No comments:

Post a Comment